Cùng VINAJET chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Des Moines, Iowa

Des Moines là thủ phủ bang Iowa, và cũng là một điểm đến thân thiện với gia đình tuyệt vời với nhiều điểm tham quan để khám phá. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES thực hiện một chuyến khám phá tại thành phố này ngay hôm nay.

Ghé thăm Hội chợ bang Iowa

 Iowa State Fair

Trong hai tuần mỗi tháng Tám, Hội chợ bang Iowa đến với Des Moines và chắc chắn là một sự kiện không thể bỏ qua. Sự kiện này mang tới rất nhiều hoạt động bao gồm cả nhạc sống, ẩm thực. Kéo dài 11 ngày, Hội chợ bang Iowa là một truyền thống hàng năm từ năm 1854. Sự kiện này đã thu hút hơn một triệu người trong những năm gần đây.

Mua sắm tại Downtown Farmer’s Market

Một trong những điều tốt nhất cần làm khi bạn ở trong thành phố này là ghé thăm chợ nông sản địa phương ở Tòa án lịch sử Downtown. Ở đây bạn sẽ tìm thấy hàng trăm nông dân, thợ làm bánh và nghệ sĩ bán sản phẩm tươi sống, thịt, pho mát, hoa và đồ thủ công. Chợ cũng là nơi để tham dự các lễ hội vui nhộn và xem chương trình giải trí trực tiếp.  Bạn có thể ghé chợ vào các ngày thứ Bảy từ 7 giờ sáng đến giữa trưa giữa tháng Năm và tháng Mười từ 8 giờ sáng đến trưa.

=>> Bạn có biết ve may bay di dai loan chỉ 06 USD đang khuyến mãi ko?

Ngắm hoàng hôn tại Gray’s Lake Park

 Gray's Lake Park

Bạn sẽ tìm thấy Gray’s Lake Park ở phía tây nam của trung tâm thành phố Des Moines. Đây là một nơi tuyệt vời cho các hoạt động giải trí ngoài trời vì có một đường mòn 1,9 dặm đi quanh hồ, các điểm bơi lội trong khu vực bãi biển. Bạn có thể thuê một chiếc thuyền buồm, xuồng, hoặc xe đạp ở đây và trải nghiệm câu cá.  Hơn nữa, công viên cũng là nơi tuyệt vời để chiêm ngưỡng cảnh haonfg hôn tuyệt đpẹ. Gray’s Lake Park mở cửa từ 5 giờ sáng đến nửa đêm trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 và từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3.

Tham quan Tòa nhà Capitol

Đặt vé máy bay đi Des Moines, bạn hãy lên kế hoạch tham quan miễn phí tòa nhà Capitol. Các chuyến tham quan này dài khoảng một giờ và mô tả lịch sử của tòa nhà, kiến ​​trúc ấn tượng của nó và vai trò của nó trong thành phố hiện đại ngày nay. Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật và thiết kế được chạm khắc bằng tay bên trong tòa nhà thủ đô chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Khám phá East Village Neighborhood

 Historic East Village

East Village Neighborhood là một khu vực tham quan thú vị với nhiều tòa nhà khác có ý nghĩa lịch sử trong thành phố. Ngày nay, khu phố này là khu dân cư và thương mại, với rất nhiều cửa hiệu và nhà hàng. East Village nằm ngay phía đông của sông Des Moines cũng là một địa điểm mua sắm thời trang hấp dẫn.

Khám phá Trung tâm Khoa học Iowa

Một nơi tuyệt vời để dừng chân trong kỳ nghỉ gia đình của bạn đến Des Moines là Trung tâm Khoa học Iowa. Trung tâm khoa học này có rất nhiều triển lãm tương tác để bạn vừa có thể học tập và giải trí. Cả trẻ em và người lớn đều thích đến bảo tàng này để tìm hiểu điều gì đó mới mẻ về thế giới.

Hãy cùng vé máy bay VINAJET lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Des Moines ngay thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *