Đừng chỉ biết tới Zurich, Thụy Sĩ còn một thành phố xinh đẹp không kém – Geneva

Hầu hết khi nhắc đến du lịch Thụy Sĩ, người ta sĩ ngay tới Zurich. Tất nhiên không thể phủ nhận vẻ đẹp và sức hút của thành phố này song bạn đừng vội bỏ qua những địa điểm cũng hấp dẫn không kém. Một trong số đó chính à Gevena. Có gì ở thành phố này? Hãy cùng vé máy bay tết Vinajet đi Thụy Sĩ khám phá ngay sau đây:

Đừng chỉ biết tới Zurich, Thụy Sĩ còn một thành phố xinh đẹp không kém – Geneva

Geneva thực sự là một thành phố quốc tế

Vé máy bay đi Thụy Sĩ

Đi bộ xuống gần như bất kỳ đường phố nào ở Geneva và bạn sẽ nghe thấy ngôn ngữ từ mọi ngóc ngách của thế giới. Mọi người từ khoảng 190 quốc gia sinh sống và làm việc tại Geneva khiến cho thành phố này trở thành một thành phố quốc tế thực sự. Zurich cũng thu hút nhiều công dân nước ngoài, như dường như không thể so sánh với sự đa dạng của Geneva.

Thực phẩm ở Geneva

Mua ngay vé đi Thụy Sĩ

Với sự đa dạng nền văn hóa từ các nước, Geneva cũng có một nền ẩm thực phnong phú. Bạn có thể tìm thấy thức ăn từ hầu hết mọi nơi trên thế giới mà không cần phải khó khắn trong việc tìm kiếm nó.

Trên hết, bạn luôn có thể thưởng thức các món ăn truyền thống của Thụy Sĩ như phô mai fondue hoặc raclette. Nếu tới Rue de Lausanne, một quãng ngắn từ Geneva Cornavin, bạn có thể chọn bất kỳ nhà hàng Ấn Độ, cửa hàng Trung Quốc, châu Phi nào. Rất tuyệt vời đúng không?

Các hoạt động thú vị

Nếu bạn muốn tìm hiểu không chỉ về Thụy Sĩ mà còn về thế giới, có lẽ không có nơi nào tốt hơn Geneva. Bạn có thể khám phá những bí ẩn của vũ trụ vào buổi sáng tại CERN, sau đó tìm hiểu lịch sử Liên Hợp Quốc vào buổi chiều.

Zurich là nơi có rất nhiều bảo tàng và có một nền văn hóa sôi động của riêng mình, nhưng nếu bạn muốn có một viễn cảnh toàn cầu, hãy chọn Geneva. Đó thực sự là những gì mà người ta nghĩ khi đã tới hai thành phố này.

Một không gian yên tĩnh hơn

Đặt vé rẻ đi Thụy Sĩ

Dân số của Zurich là lớn hơn và thành phố có một cảm giác bận rộn hơn, trong khi Geneva sẽ cho bạn cảm giác như ở một thị trấn lớn mặc dù nó là một thành phố quốc tế vậy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi thư giãn thì sự yên bình và tĩnh lặng ở Geneva sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ghé thăm Hồ Geneva

Săn vé máy bay đi Thụy Sĩ

Hồ Geneva, hoặc Lac Léman, lớn hơn rất nhiều so với Hồ Zurich. Trong thực tế, Hồ Geneva là một trong những lớn nhất ở châu Âu.

Dọc theo bờ Hồ Geneva, bạn sẽ có thể nhìn thấy dãy núi Alps ở xa xa và đắm mình trong một số môn thể thao dưới nước trong những tháng mùa hè.

Lên lịch trình khám phá cùng vé máy bay đi Thụy Sĩ ngay hôm nay

Geneva vào mỗi mùa đều có sức hút rất riêng và nếu bạn thực sự muốn khám phá Thụy sĩ một cách tốt nhất thì đừng bỏ qua thành phố xinh đẹp này.

Còn chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ phòng vé Vinajet để đặt vé máy bay đi Thụy Sĩ ghé thăm Gevena thôi nào! Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi không thể nào quên.

Nguồn: http://www.redwoodfirewoodgrill.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *