VINAJET chia sẻ những trải nghiệm thú vị nhất tại Sonoma, California

Sonoma và Napa là những điểm đến rượu vang hàng đầu ở California, nhưng có rất nhiều thứ để làm ở những thị trấn ở Bắc California này hơn là chỉ đi đến những vườn nho. Sonoma sẽ mang đến du khách những cuộc phiêu lưu kì thú không thể nào quên. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá những điều hấp dẫn nơi này ngay sau đây:

 Ghé thăm những nhà máy địa phương 

Nếu bạn đang ghé thăm Sonoma, rất có thể là bạn đang muốn ghé thăm ít nhất một vài vườn nho và nhà máy rượu vang địa phương. May mắn thay, bạn không có nhiều lựa chọn khi bạn có kế hoạch ở lại Sonoma tại một trong những khách sạn gần đó. Jacuzzi Family Vineyards là một lựa chọn phổ biến cho du khách lưu trú tại Sonoma, và Buena Vista Winery chỉ là một vài dặm từ quảng trường trong thành phố.

ghé thăm những vườn nho

Những nơi tuyệt vời khác để ghé thăm ở đây cho những người yêu thích rượu vang bao gồm Benziger Family Winery, Nicholson Ranch và Cline Cellars. Nhiều nhà máy rượu vang trong khu vực cung cấp các tour du lịch, nếm thử, khu vực tiếp khách ngoài trời yên bình và một số thậm chí còn thân thiện với chó.

Đi bộ xung quanh Sonoma Plaza và Công viên

Sonoma Plaza nằm ở giữa thị trấn và chắc chắn đáng để bạn dành thời gian để đi bộ thyam quan xung quanh. Ở đây bạn sẽ tìm thấy hơn 100 cửa hàng và nhà hàng, cũng như rất nhiều phòng nếm rượu vang. Quảng trường ở đây thực sự là một di tích lịch sử quốc gia vì nó từng là một làng truyền giáo Tây Ban Nha và một trạm quân sự Mexico. Bạn có thể thoải mái thư giãn tại một chiếc ghế dã ngoại, và tận hưởng cảm giác thân thiện với gia đình với các lễ hội thường xuyên và chợ nông dân.

Khám phá Công viên lịch sử tiểu bang Jack London

Nếu bạn đi khoảng 20 phút về phía tây bắc của Sonoma, bạn sẽ đến được Công viên Lịch sử Tiểu bang Jack London. Công viên này được đặt tên theo tác giả của những cuốn sách nổi tiếng, Call of the Wild and White Fang. Tại công viên, bạn sẽ tìm thấy một bảo tàng về London. Đây là một chuyến đi trong ngày thú vị và dễ dàng từ trung tâm thành phố Sonoma sẽ cho phép bạn tìm hiểu về cuộc sống hấp dẫn của London. Công viên cũng có 29 dặm đường mòn, những tàn tích của một nhà máy rượu vang thế kỷ 19.

Xem cuộc đua xe tại đường đua Sonoma

Sonoma Raceway

Đây là một khu phức hợp thể thao quanh năm đã mang đến một số trải nghiệm đua xe tốt nhất trong cả nước. Hãy đến đây để xem các cuộc đua NASCAR, đua xe lịch sử, và giải vô địch xe thường xuyên. Nhiều huyền thoại đua xe, bao gồm Mario Andretti và Dale Earnhardt, đã tham gia vào các cuộc đua ở đây, và có những hoạt động được lên kế hoạch trên đường đua khoảng 340 ngày mỗi năm.

Tham quan bằng xe đạp xuyên qua các vườn nho

Tham quan bằng xe đạp xuyên qua các vườn nho

Một cách tuyệt vời để xem vùng nông thôn đầy vườn nho, tập thể dục và gặp gỡ bạn bè mới là tham quan bằng xe đạp qua Sonoma và khu vực xung quanh. Thung lũng Sonoma Bike Tours cung cấp các tour du lịch chạy 09:30-02:00. Các tour du lịch như thế này có xu hướng khoảng $ 124 một người.

Còn chờ gì mà không nhanh chóng lên kế hoạch du lịch cùng Vinajet.vn để có ngay trong tay vé máy bay giá rẻ hãng Bamboo Airlines nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *